“เปิดสอนภาษาญี่ปุ่นฟรี สำหรับผู้สมัครงาน” ง่ายๆแค่มาสมัครงานกับเรา สอนโดยอาจารย์ชาวญี่ปุ่นตั้งแต่ระดับเบสิคค่ะ – เรียนภาษาญี่ปุ่นสำคัญอย่างไร

2017.01.24

 เรียนภาษาญี่ปุ่นสำคัญอย่างไร


          ปัจจุบันนี้บริษัทญี่ปุ่นที่มาลงทุนในประเทศไทยมีค่อนข้างเยอะ จากสถิติเว็บของสถานทูตญี่ปุ่นในประเทศไทยและหอการค้าญี่ปุ่นในประเทศไทย มีบริษัทญี่ปุ่นเข้ามาลงทุนในไทยคิดเป็น 40 เปอร์เซนต์ของบริษัทต่างชาติที่มาลงทุนในไทย ถ้าเรามีความรู้เรื่องภาษาญี่ปุ่น เราจะได้เปรียบอะไรบ้าง


1.โอกาสที่จะได้งานทำก็จะมีมากกว่า ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อทางธุรกิจ การค้า หรือการทำงานร่วมกับองค์กรญี่ปุ่นก็จะได้รับความไว้วางใจมากกว่าคนที่สื่อสารภาษาญี่ปุ่นไม่ได้เลย นี่ก็ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการที่เราสามารถสื่อสารภาษาญี่ปุ่นได้


2.ถ้าจะทำงานในองค์กรญี่ปุ่น การพูดภาษาญี่ปุ่นได้เจ้านายจะสามารถรับรู้ถึงความสามารถของคุณได้มากกว่า โอกาสเติบโตก็จะมีมากกว่า และโอกาสที่จะสามารถเลือกทำงานกับองค์กรที่ดีๆ มีสวัสดิการดีๆก็ยิ่งมีมากกว่าด้วย


3.ในกรณีที่เรารู้สึกเบื่อกับการที่จะต้องไปทำงานแบบไปเช้าเย็นกลับ เราก็ยังสามารถที่จะเพิ่มช่องทางในการหางานทำได้โดยที่รับงานมานั่งทำที่บ้าน เช่น งานแปลเอกสาร งานพาร์ทไทม์ หรืองานฟรีแลนซ์  บางงานอาจจะมีรายได้สูงกว่างานประจำอีกด้วย


4.หากสามารถสอบวัดระดับภาษาญี่ปุ่น (ระดับ N1- N5 ) บางองค์กรจะมีเงินค่าระดับภาษาให้เพิ่มเติมนอกเหนือจากเงินเดือนประจำด้วยตามแต่ระดับภาษา


เห็นแบบนี้แล้วคิดว่าภาษาญี่ปุ่นสำคัญและจำเป็นกับการทำงานเพิ่มมากขึ้นแล้วใช่ไหมค่ะ ฉะนั้นอย่าได้ลังเลที่จะเรียนรู้ในภาษาญี่ปุ่นเพื่ออนาคตในการทำงานที่ดีในวันข้างหน้าของเรานะค่ะ


—————————————————–


>>เปิดสอนภาษาญี่ปุ่น..ฟรี สำหรับผู้สมัครงานค่ะ


บริษัทจัดหางานเพอร์ซันแนล ฯ เปิดสอนภาษาญี่ปุ่นให้กับผู้ที่ฝากประวัติหางานกับทางบริษัท “ฟรี”  ทำการสอนโดยเจ้าของภาษา จะเป็นการสอนระดับพื้นฐานและพูดสนทนาเบื้องต้น  เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่เคยมีพื้นฐานทางด้านภาษาญี่ปุ่น


เปิดเรียนทุกวันเสาร์  ( เสาร์ละ 1 ชั่วโมง 30 นาที)  ภายใน 1 คอร์ส จะใช้ระยะเวลาในการเรียนทั้งหมด 9 เดือน


ความรู้ที่คุณจะได้จากการเรียนภาษาญี่ปุ่นครั้งนี้ คือ


>> สามารถเขียน-อ่าน ฮิรากานะ และคาตาคานะ ได้


>> สามารถพูดแนะนำตนเองได้


>> สามารถพูดแนะนำสถานที่ได้


>> สามารถพูดต้อนรับลูกค้าได้


>> สามารถพูดบอกเวลาได้


>> สามารถพูดสนทนาเบื้องต้นได้


สอบถามรายละเอียดติดต่อ  จินตนา โทร  092-3793077, 02-260-8454 jintana@personnelconsultant.co.th


สามารถลงทะเบียนเรียนได้ที่ Reception บริษัทเพอร์ซันแนลฯ


หากลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไป เพื่อแจ้งเวลาเรียนก่อนเปิดคอร์สเรียนนะคะ


blog5