“เปิดสอนภาษาญี่ปุ่นฟรี สำหรับผู้สมัครงาน” ง่ายๆแค่มาสมัครงานกับเรา สอนโดยอาจารย์ชาวญี่ปุ่นตั้งแต่ระดับเบสิค

2017.01.26


เรียนภาษาญี่ปุ่นสำคัญอย่างไร  

ปัจจุบันนี้บริษัทญี่ปุ่นที่มาลงทุนในประเทศไทยมีค่อนข้างเยอะ จากสถิติเว็บของสถานทูตญี่ปุ่นในประเทศไทยและหอการค้าญี่ปุ่นในประเทศไทย มีบริษัทญี่ปุ่นเข้ามาลงทุนในไทยคิดเป็น 40 เปอร์เซนต์ของบริษัทต่างชาติที่มาลงทุนในไทย ถ้าเรามีความรู้เรื่องภาษาญี่ปุ่น เราจะได้เปรียบอะไรบ้าง

1.โอกาสที่จะได้งานทำก็จะมีมากกว่า ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อทางธุรกิจ การค้า หรือการทำงานร่วมกับองค์กรญี่ปุ่นก็จะได้รับความไว้วางใจมากกว่าคนที่สื่อสารภาษาญี่ปุ่นไม่ได้เลย นี่ก็ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการที่เราสามารถสื่อสารภาษาญี่ปุ่นได้
2.ถ้าจะทำงานในองค์กรญี่ปุ่น การพูดภาษาญี่ปุ่นได้เจ้านายจะสามารถรับรู้ถึงความสามารถของคุณได้มากกว่า โอกาสเติบโตก็จะมีมากกว่า และโอกาสที่จะสามารถเลือกทำงานกับองค์กรที่ดีๆ มีสวัสดิการดีๆก็ยิ่งมีมากกว่าด้วย 3.ในกรณีที่เรารู้สึกเบื่อกับการที่จะต้องไปทำงานแบบไปเช้าเย็นกลับ เราก็ยังสามารถที่จะเพิ่มช่องทางในการหางานทำได้โดยที่รับงานมานั่งทำที่บ้าน เช่น งานแปลเอกสาร งานพาร์ทไทม์ หรืองานฟรีแลนซ์  บางงานอาจจะมีรายได้สูงกว่างานประจำอีกด้วย
4.หากสามารถสอบวัดระดับภาษาญี่ปุ่น (ระดับ N1- N5 ) บางองค์กรจะมีเงินค่าระดับภาษาให้เพิ่มเติมนอกเหนือจากเงินเดือนประจำด้วยตามแต่ระดับภาษา

เห็นแบบนี้แล้วคิดว่าภาษาญี่ปุ่นสำคัญและจำเป็นกับการทำงานเพิ่มมากขึ้นแล้วใช่ไหมค่ะ ฉะนั้นอย่าได้ลังเลที่จะเรียนรู้ในภาษาญี่ปุ่นเพื่ออนาคตในการทำงานที่ดีในวันข้างหน้าของเรานะค่ะ

เปิดสอนภาษาญี่ปุ่น..ฟรี

บริษัทจัดหางานเพอร์ซันแนล ฯ เปิดสอนภาษาญี่ปุ่นให้กับผู้ที่ฝากประวัติหางานกับทางบริษัท “ฟรี”  สอนโดยเจ้าของภาษา จะเป็นการสอนระดับพื้นฐานและพูดสนทนาเบื้องต้น เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่เคยมีพื้นฐานทางด้านภาษาญี่ปุ่น

เปิดเรียนทุกวันเสาร์  ( เสาร์ละ 1 ชั่วโมง 30 นาที ) 

ภายใน 1 คอร์ส จะใช้ระยะเวลาในการเรียนทั้งหมด 9 เดือน

ความรู้ที่คุณจะได้จากการเรียนภาษาญี่ปุ่นครั้งนี้ คือ

>> สามารถเขียน-อ่าน ฮิรากานะ และคาตาคานะ ได้

>> สามารถพูดแนะนำตนเองได้

>> สามารถพูดแนะนำสถานที่ได้

>> สามารถพูดต้อนรับลูกค้าได้

>> สามารถพูดบอกเวลาได้

>> สามารถพูดสนทนาเบื้องต้นได้

สอบถามรายละเอียดคลาสเรียนติดต่อ คุณแนท โทร 062-4494596 , 02-260-8454

สำหรับผู้สมัครงานที่สนใจเรียนภาษาญี่ปุ่น สามารถลงทะเบียนเรียนได้ที่เคาท์เตอร์ Reception บริษัทเพอร์ซันแนล หากลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปก่อนเปิดคอร์สเรียน เพื่อแจ้งวันและเวลาเรียนนะคะ