บริการต่างๆ ที่เพอร์ซันแนลฯ


บ.จัดหางานเพอร์ซันแนลฯ เราเป็นบริษัทจัดหางานที่เปิดดำเนินการในเมืองไทยตั้งแต่ปี 2537 ปัจจุบันให้บริการลูกค้าและผู้หางานเข้าสู่ปีที่ 27   จากจุดเริ่มต้นของการทำงานร่วมกับบริษัทลูกค้าญี่ปุ่นและบุคลากรต่างๆที่หลากหลาย ดังนั้น เราจึงมีบริการที่หลากหลายเพื่อตอบสนองลูกค้าและผู้หางาน สำหรับการดำเนินธุรกิจบริษัทญี่ปุ่นในเมืองไทย

เราให้บริการอะไรบ้าง ?

1.【การจัดหาบุคลากร】 ตั้งแต่นิสิต นักศึกษาจบใหม่ไม่มีประสบการณ์จนถึงบุคลากรระดับบริหาร ในหลากหลายตำแหน่งงาน เช่น วิศวกร บัญชี ฝ่ายขาย การตลาด ล่าม เป็นต้น

2.【แบบทดสอบความถนัด (BENESSE GPS TEST)】 เป็นแบบทดสอบอันดับ 1 ที่ประเทศญี่ปุ่น สำหรับวัดและประเมินความสามารถทางการคิดและบุคลิกภาพ

3.【อบรมออนไลน์สำหรับพนักงานไทย】 เป็นแพลตฟอร์มการเรียนรูปแบบใหม่ ผ่านวีดีโอสั้นๆ ดูบนมือถือได้เลย  รองรับ 3 ภาษา ไทย อังกฤษ ญี่ปุ่น

4.【แปลเอกสาร ภาษาไทย-ภาษาญี่ปุ่น-ภาษาอังกฤษ】เรามีปริการแปลภาษาทั้ง ไทย-อังกฤษ-ญี่ปุ่น  อาทิเช่น เอกสารคู่มือต่างๆ เอกสารสัญญา นิยาย การ์ตูน เป็นต้น

5.【ล่ามออนไลน์ภาษาไทย – ภาษาญี่ปุ่น】บริการล่ามแปลภาษาทั้ง ไทย-อังกฤษ-ญี่ปุ่น

6.【พนักงานสัญญาจ้าง】นอกเหนือจากการจัดหาบุคลากรแบบพนักงานประจำแล้วเรายังมีบริการจัดหาพนักงานแบบสัญญาจ้าง เช่นกัน

7.【พนักงาน(Part-time) งานแสดงสินค้าและกิจกรรมต่างๆ】หากท่านต้องการพนักงานพาทไทม์ เราก็สามารถจัดหาได้เช่นกัน

8.【จัดสัมมนาสำหรับคนไทยที่ทำงานในบริษัทญี่ปุ่น】สำหรับบริษัทที่สนใจเรามีจัดสัมมนาทั้งแบบออฟไลน์แลพออนไลน์

เราให้บริการอื่นๆ ที่หลากหลาย นอกเหนือจากการสรรหาบคลากร  หากบริษัทลูกค้าหรือท่านที่สนใจในบริการต่างๆ ของเรา สามารถติดต่อมาได้ทันทีค่ะ

โทร 02-2608454

Email : shigoto@personnelconsultant.co.th

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่

https://teachme.jp/88343/manuals/9853558/

หวังเป็อย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการทุกท่านค่ะ