2023.06.27ข่าวสาร

บริการต่างๆ ที่เพอร์ซันแนลฯ

บริการต่างๆ ที่เพอร์ซันแนล คอนซัลแตนท์ฯ

บ.จัดหางานเพอร์ซันแนลฯ เราเป็นบริษัทจัดหางานที่เปิดดำเนินการในเมืองไทยตั้งแต่ปี 2537 ปัจจุบันให้บริการลูกค้าและผู้หางานเข้าสู่ปีที่ 30  จากจุดเริ่มต้นของการทำงานร่วมกับบริษัทลูกค้าญี่ปุ่นและบุคลากรต่างๆที่หลากหลาย ดังนั้น เราจึงมีบริการที่หลากหลายเพื่อตอบสนองลูกค้าและผู้หางาน สำหรับการดำเนินธุรกิจบริษัทญี่ปุ่นในเมืองไทย

เราให้บริการอะไรบ้าง ?

1.【บริการจัดหาบุคลากร】 ตั้งแต่นิสิต นักศึกษาจบใหม่ไม่มีประสบการณ์จนถึงบุคลากรระดับบริหาร ในหลากหลายตำแหน่งงาน เช่น วิศวกร บัญชี ฝ่ายขาย การตลาด ล่าม เป็นต้น

2.【แบบทดสอบอุจิดะ-แกรเปลิน (Uchida-Kraepelin Performance Test)】แบบทดสอบด้านจิตวิทยาที่บ่งบอกถึงบุคลิกภาพ ความถนัด ลักษณะการทำงาน วุฒิภาวะด้านจิตใจและลักษณะนิสัย

3.【อบรมออนไลน์สำหรับพนักงานไทย】 เป็นแพลตฟอร์มการเรียนรูปแบบใหม่ ผ่านวีดีโอสั้นๆ ดูบนมือถือได้เลย  รองรับ 3 ภาษา ไทย อังกฤษ ญี่ปุ่น

4.【แปลเอกสาร ภาษาไทย-ภาษาญี่ปุ่น-ภาษาอังกฤษ】บริการแปลภาษาทั้ง ไทย-อังกฤษ-ญี่ปุ่น  อาทิเช่น เอกสารคู่มือต่างๆ เอกสารสัญญา นิยาย การ์ตูน เป็นต้น

5.【ล่ามออนไลน์ภาษาไทย – ภาษาญี่ปุ่น】บริการล่ามแปลภาษาทั้ง ไทย-อังกฤษ-ญี่ปุ่น

6.【พนักงานสัญญาจ้าง】นอกเหนือจากการจัดหาบุคลากรแบบพนักงานประจำแล้ว เรายังมีบริการจัดหาพนักงานแบบสัญญาจ้าง เช่นกัน

7.【พนักงาน(Part-time) งานแสดงสินค้าและกิจกรรมต่างๆ】หากท่านต้องการพนักงานพาทไทม์ เราก็สามารถจัดหาได้เช่นกัน

8.【จัดสัมนาสำหรับคนไทยที่ทำงานในบริษัทญี่ปุ่น】สำหรับบริษัทที่สนใจเรามีจัดสัมนาทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์

9.【 PROGOS Business English Speaking Test Online From Japan】วัดระดับความสามารถภาษาอังกฤษในรูปแบบออนไลน์ โดยวัดผลด้วยระบบ AI ตามมาตรฐานสากลของ CEFR

10.【RestaurantJobinThai เว็บไซต์รวบรวมงานร้านอาหารในเมืองไทย】เว็บไซต์ที่รวบรวมงานร้านอาหารและเครื่องดื่ม ครอบคลุมทุกสายงาน อัปเดตตำแหน่งงานใหม่ทุกวัน สนใจลงทะเบียน ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

นอกเหนือจากการสรรหาบุคลากร  เราให้บริการอื่นๆ ที่หลากหลาย หากบริษัทลูกค้าหรือท่านที่สนใจในบริการต่างๆ ของเรา สามารถติดต่อมาได้ทันทีค่ะ
โทร 02-2608454
Email : jobs@personnelconsultant.co.th


คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่
https://teachme.jp/88343/manuals/9853558/

★ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ให้บริการทุกท่านค่ะ ★