เข้าพบโรงเรียนภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่นวาเซดะ (Waseda Japanese Language and Culture School)
เข้าพบโรงเรียนภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่นวาเซดะ (Waseda Japanese Language and Culture School)

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2568 ที่ผ่านมาตัวแทนจากบริษัท Thai Nippon Fellowship และ Personnel Consultant ได้เข้าพบตัวแทนของโรงเรียนภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่นวาเซดะ (Waseda) เพื่อหารือและแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการเตรียมความพร้อมของนักเรียนที่สนใจทำงานประเทศญี่ปุ่นและองค์กรญี่ปุ่นในไทย สำหรับการเข้าพบครั้งนี้ ทั้งสองฝ่ายได้พูดคุยเกี่ยวกับ
• แนวโน้มการเรียนภาษาญี่ปุ่นของนักเรียนไทย
• ความต้องการแรงงานในตลาดงานญี่ปุ่นทั้งในไทยและประเทศญี่ปุ่น
• แนวทางการพัฒนานักเรียนในการเตรียมความพร้อมด้านภาษาและทักษะอาชีพสู่ตลาดงานญี่ปุ่น
การแลกเปลี่ยนข้อมูลในครั้งนี้ถือเป็นโอกาสสำคัญที่จะช่วยเสริมสร้างความร่วมมือระหว่างสถาบันการศึกษาและบริษัทจัดหางานไทย–ญี่ปุ่น เพื่อร่วมกันผลักดันให้นักเรียนที่มีความตั้งใจ ได้มีโอกาสก้าวเข้าสู่สายอาชีพในองค์กรญี่ปุ่นและในประเทศญี่ปุ่นอย่างมั่นใจและมีคุณภาพ
Thai Nippon Fellowship & Personnel Consultant ขอขอบคุณโรงเรียนภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่นวาเซดะ (Waseda) ที่ให้การต้อนรับและร่วมพูดคุยอย่างอบอุ่น และหวังว่าจะได้ร่วมมือกันอีกในอนาคต เพื่อสนับสนุนเยาวชนไทยให้ก้าวสู่ตลาดแรงงานญี่ปุ่นได้อย่างแข็งแกร่ง
บริษัทจัดหางาน เพอร์ซันแนล คอนซัลแตนท์ฯ เราเป็นบริษัทจัดหางานญี่ปุ่นในกรุงเทพ ให้บริการจัดหางานและสรรหาบุคลากรที่มีความสามารถทั้งชาวไทยและญี่ปุ่นมาเป็นเวลากว่า 30 ปี ท่านที่สนใจหางาน อยากทำงานบริษัทญี่ปุ่น ไทยและต่างชาติ ลงทะเบียนสมัครงานกับเพอร์ซันแนลฯ ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย
ต้องการฝากประวัติ Click
สอบถามโทร 02-2608454 หรือส่งเรซูเม่ (ภาษาอังกฤษ) jobs@personnelconsultant.co.th
Contact & Follow Us
